Chuông cửa không dây cho thị trường Việt Nam

Chuông cửa không dây video là gì?

Chuông cửa không dây Ring thực hiện đóng góp sự mới lạthông minh trên các máy quay an ninh truyền thống có tiện ích internet như Netgear Arlo. giống như gửi đến quay video và đưa ra cảnh báo chuyển di , nó cũng như sẽ mới độc thế chuông cửa của bạn. Điều này có khả năng là bạn có thể chuông bấm trên điện thoại của mình và` có thể cài đặt hàng loạt chuông phụ trong nhà của bạn, xuất phát điểm từ bạn sẽ không bao giờ xem nhẹ một vị khách đến chơi nữa.

hợp lý có thể chia sẻ với khách hàng qua điện thoại, bạn tương đương chỉ dành hướng dẫn nhận xét cho nhà mình chuyển phát có khi thông báo cho hay anh và gia đình về thắng cảnh bạn đang ở phía ngoài nếu họ gọi. Ring không phải như là hàng cao cấp duy nhất trong việc phân phối cung cấp các tính năng này, Tuy vậy nó là một trong những tích hợp hảo hảo nhất và dễ dàng ứng dụng nhất. bởi vậy bạn nên đầu tư vào một chuông cửa kỹ thuật số? Chuông cửa không dây Video – Thiết kế và lắp đặt Ring Chế tạo ấn tượng cứng cáp với trọn vẹn cách sử dụng công cụ và đồ kèm theo nhằm mục đích lắp đặt. Không để riêng có ốc vít và nở, mà còn có thêm một tuốc nơ vít hai đầu và thậm chí kích thước của khoan ăn khớp . Những điều nên biết duy nhất nhà mình không thể thiếu nhằm làm thiết đặt vật dụng này là máy khoan.

chuong-cua-khong-day

Quá trình thiết lập chuông cửa không dây

Quá trình setup rất giản đơn . giả dụ bạn có một chiếc chuông cửa có sẵn, mọi người chỉ cần thay đổi nút chuông cũ bằng Ring,bằng phương pháp tin dùng dụng dây điện cổ lỗ – giả dụ nó dã được dùng kết nối bằng sức lực gửi đến cấp 8-24VAC yếu tố Hay là thằng em lắp ghép một biến áp , các bạn có khả năng đưa ra cần tháo pin ra và sạc mỗi tháng – nó được sạc qua cổng microUSB. Tuy nhiên, đây là con 1 trong những khía cạnh tiếm tàng ngay từ mới ban đầu với thiết bị này, dựa trên hầu hết mọi việc thường dễ dàng nhằm làm ai đó ăn cắp bộ Ring của bạn, mặc nhiên giả sử chúng che mặt.

Không phải đưa ra đến đó là thứ hạng dễ dàng tiếp xúc có nghĩa là nó chỉ đơn sơ là không khó hơn để phá vỡ hoặc ăn cướp hơn một camera IP thông dụng được gắn cao hơn trên tường. đồng thời , nhiều người không khác nhiều báo cáo rằng một người nào đó có thể hack vào Wi-Fi của các bạn bằng cách ăn cướp bộ Ring được nạp các phiên bản phần mềm trước đó. tuy vậy , bản update gần đây hình như vẫn ngăn ngừa điều này. do đó là một công cụ nhìn thấy thông minh. Kích thước 12,65 x 6,17 x 2,21cm, lớn hơn chuông cửa bình thường cơ mà nó vẫn chi tiết nhất. Phần dưới cùng được bao vây bởi một lớp loại kim quá đẹp , trong khi phần trên là nhựa bóng xung quanh camera. Ring cho biết chuông cửa của họ không thấm nước, chống mưa, tuyết, nhiệt độ và khả năng đàn hồi cao. Camera ghi hình 720p ở tốc độ 15 khung hình / giây, thấp hơn một chút so với `một số máy quay an ninh 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây, hay là vẫn hoàn toàn để theo dõi nghiêm ngặt .Chuông cửa Ring Video Pro cung cấp bản 1080p.

Chi tiết thông số chuông cửa không dây

Ống kính là loại góc cực lớn với góc nhìn 180 độ theo chiều ngang và 140 độ theo chiều dọc. Kết quả là cảnh quay có hiệu ứng mắt cá, nhưng đó là mức giá mà nhà mình phải trả cho một hình ảnh chụp góc rộng. Phía trên ống kính là một dãy đèn LED hồng ngoại cho tầm nhìn ban đêm, trong khi bên dưới là tính năng bên ngoài duy nhất, chính là nút bấm. Xung quanh nút là một vòng màu xanh nhấp nháy để cho biết tình trạng của Ring trong khi cài đặt, hay đang sạc pin và khi nó được nhấn. Khi bạn bấm nó, hoặc là chuông cửa Ring sẽ phát âm thanh hoặc chuông hiện tại. Ngoài ra bạn có thể mua một phụ kiện phát tiếng chuông riêng biệt cắm vào bất kỳ ổ cắm chính nào trong nhà bạn và kết nối với chuông Ring qua Wi-Fi. Trượt chuông cửa Ring ra khỏi giá đỡ và bạn có thể truy cập vào cổng sạc Micro USB và nút cài đặt màu da cam.

Khi bạn đã tải xuống ứng dụng Ring và thiết lập Ring qua tín hiệu Wi-Fi, đây là một tiện ích bổ sung vào mạng và đặt thiết lập. Đăng ký nhanh dịch vụ Ring bằng địa chỉ email và mật khẩu và bạn có thể bắt đầu sử dụng nó – bạn phải làm rất ít bước bổ sung trước khi bạn bắt đầu chạy. Chuông cửa không dây video RING – hình ảnh chất lượng và dễ sử dụng Chuoog cửa không dây thực tế khá dễ sử dụng . vận dụng chính xác và đơn giản , và nó làm chất lượng tốt công chuyện việc tự động hóa tất cả quá trình thêm thiết bị vào mạng của bạn. dã được dùng này cũng có liên kết với dịch vụ ghi hình điện toán đám mây của Ring để bạn có thể phát lại các clip đã quay thông qua phát hiện chuyển động hoặc khi chuông được bấm. có khả năng điều vấn đề lớn nhất là nó gửi đến thông tin bất cứ khi nào chuông cửa được bấm hoặc khi phát hiện di chuyển , và bạn có khả năng nói lên với mọi người nếu bạn chọn. Điều này có thể thực hiện bất kể bạn ở đâu trên thế giới, và bạn có kết nối internet. quá trình phim mang theo không thiếu tốt để làm vui lòng được yêu cầu. Camera này hành động hữu dụng , nó cho thấy toàn phần chi tiết với các đối tượng cận cảnh và cung cấp một góc nhìn rộng.

Leave a Reply